Tìm hiểu nhanh xây dựng phòng xông hoàng thổ như thế nào ?

Tìm hiểu nhanh xây dựng phòng xông hoàng thổ như thế nào ?

Phòng xông hoàng thổ là một trong những mô hình làm đẹp mới được phát triển bởi Công ty cổ phần Muối Spa. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh về mô hình làm đẹp mới lạ này để có thể thể trả lời những câu hỏi: Xây dựng phòng xông hoàng thổ như nàoxây dựng phòng xông hoàng thổ tốn bao nhiêu tiền.

Xây dựng phòng xông hoàng thổ như nào?

Bước 1: Gặp gỡ và trao đổi thông tin để nắm bắt nhu cầu và mong muốn của khách hàng

Quy trình này được thực hiện trong vòng 24 giờ, kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc đặt lịch hẹn và nói chuyện trực tiếp để nói chuyện, đo đạc mặt bàng và đưa ra những vấn đề về quy mô phòng xông và tư vấn thiết kế sao cho phù hợp.
Dựa vào những mong muốn của khách hàng, thông tin sẽ được chuyển sang bộ phận thiết kế và giám sát xây dựng để chuẩn bị bước đầu tiên cho việc chuyển giao công nghệ.

Xem thêm :>> xông hơi đá muối

Xây dựng phòng xông hoang thổ như nào

Bước 2: Bộ phần thiết kế đề xuất phương án thi công phòng xông hoàng thổ, triển khai mô hình 3d và bóc tách khối lượng nguyên vật liệu cần có.

Bước 3: Bộ phận kho sẽ chịu trách nhiệm chuẩn bị nguyên vật liệu để xuất xưởng và gia công sản phẩm.

Bước 4: Kiểm định kỹ hàng hóa trước khi xuất xưởng

Bước 5: Vận chuyển nguyên vật liệu thi công phòng xông hoàng thổ đến đúng địa điểm để xây dựng

Bước 6: Thợ thi công tiến hành thi công, lắp đặt mô hình phòng xông hoàng thổ theo đúng bản vẽ thiết kế, bộ phận giám sát sẽ kiểm tra xuyên suốt cả quá trình từ lúc nhận hàng cho đến khi hoàn thiện.

Bước 7: Đánh giá mức độ hoàn thiện theo đúng quy chuẩn chất lượng của Muối Spa, bàn giao lại cho khách hàng và triển khai dịch vụ bảo hành

Bước 8: Định kỳ kiểm tra thông số hoạt động, hiệu năng của phòng xông hoàng thổ  từ đó đưa ra những kiến nghị về bảo dưỡng và vận hành hiệu quả.

Giá xây dựng phòng xông hoàng thổ cơ bản

Giá xây dựng phòng xông hoàng thổ

Nhiều khách hàng đặt ra cho chúng tôi câu hỏi xây dựng phòng xông hoàng thổ có tốn không và xây dựng phòng xông hoàng thổ hết bao nhiêu tiền hay giá xây dựng phòng xông hoàng thổ.
Với kinh nghiệm thi công nhiều mô hình phòng xông trên toàn quốc và ứng dụng thành công mô hình này vào spa của mình, chúng tôi xin phép được trả lời câu hỏi này.
Chi phí xây dựng cơ bản một phòng xông hơi đá muối phụ thuộc vào nhiều yếu tố:
- Vật liệu xây dựng
- Quy mô xây dựng
- Kỹ thuật xây dựng
- Thời gian thi công
Thông thường chi phí xây dựng một phòng xông hoàng thổ sẽ giao động trong khoảng từ 19 đến 22 triệu trên 1 mét vuông.
Ngày nay với sự phát triển vượt bậc, việc xông hơi đơn giản hơn nhiều. Bạn ghé qua spa để xông hơi và massage đá muối với giá cả phải chăng. Muối Spa - Spa Hàn Quốc trị liệu tự nhiên nơi có phòng xông hơi độc đáo, địa chỉ 21 Nguyễn Khuyến, Hà Nội sẽ là gợi ý không tồi.
Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một phòng xông hoàng thổ để cho cả gia đình được thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, thì đừng quên gọi hotline 01246.22.33.88, Công ty Cổ phần Muối Spa sẽ tư vấn cho bạn về loại hình phòng xông đá quý đặc biệt này.