Thời gian bảo hành phòng xông hoàng thổ tại Muối Spa

Thời gian bảo hành phòng xông hoàng thổ tại Muối Spa

Đối với Muối Spa, chất lượng thiết kế, thi công và chính sách bảo hành chính là những yếu tố được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Để tiếp tục giải đáp những thắc mắc mà khách hàng đang quan tâm. Hôm nay, trong bài viết này, chúng tôi xin phép được trả lời quý khách hàng câu hỏi: Thời gian bảo hành phòng xông hoàng thổ trong bao lâu.

Để có được sự thành công và tín nhiệm của khách hàng, với nhiều phòng xông đá muối đã được triển khai trên toàn quốc. Muối Spa luôn phấn đấu không ngừng vì sứ mệnh "mang đến cho khách hàng sự hài lòng với những sản phẩm chất lượng cao”.

Thiết bị và vật liệu xây dựng phòng xông hoàng thổ

Loại đất hoàng thổ sử dụng để xây dựng phòng xông là sự kết hợp đa dạng giữa bùn nâu, xanh, đen, vàng và đỏ để tạo ra loại bùn/ đất sét có chất lượng tốt nhất đã được phát triển trong suốt hơn 4000 năm so với các hoàng thổ thông thường khác được kết tinh dưới tán thông đỏ. 

thời hạn bảo hành phòng xông hoàng thổ

Tùy theo nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư kết hợp cùng kinh nghiệm xây dựng của công ty cổ phần Muối Spa chúng tôi đã đưa ra một bản thiết kế xây dựng phòng xông có thể dễ dàng lắp đặt không chỉ cho phòng xông hơi hoàng thổ mà còn có thể nâng cấp được như những phòng xông hơi hiện hữu sử dụng trong nhiều năm.

Dây tải nhiệt là dây dẫn hồng ngoại được nhập khẩu từ Hàn Quốc có khả năng sản sinh ra các loại ion âm có lợi cho sức khỏe.

Đặc điểm của phòng xông hoàng thổ

Được nghiên cứu và sản xuất theo quy trình công nghệ xanh sử dụng dây dẫn hồng ngoại tạp nhiệt và khuếch tán các loại ion âm. Sản phẩm này được các chuyên gia đánh giá là khá ưu Việt và được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới.

Thời gian bảo hành phòng xông hoàng thổ

Nhiệt dây dẫn hồng ngoại kết hợp với ion âm có tác dụng vượt trội gấp 80 lần so với xông hơi truyền thống bởi khả năng tương tác sâu vào cơ thể và không gây ra cảm giác khó chịu. Các bước sóng ngắn từ dây dẫn hồng ngoại kết hợp cùng với nguồn năng lượng từ những viên hoàng thổ ngũ sắc có thể xuyên qua da khoảng 4 đến 5 mm, làm giãn mạch máu, tăng lượng điều huyết, giảm đau cơ và đánh tan máu bầm.

Xông hơi truyền thống cần thực hiện nhiệt độ cao 850C để bài tiết mồ hôi với 3% độc tố và 97% lượng nước, xông hơi hơi đá muối kết hợp dây dẫn hồng ngoại ở nhiệt độ 550C vẫn có thể tăng tỷ lệ độc tố đào thải lên đến 20%.

Phòng xông hơi đá muối hồng ngoại giúp cơ thể giải phóng chất độc tích tụ và cũng có thể hỗ trợ trong việc giảm cân bằng cách đốt cháy calorie dư thừa hoặc tạo cảm giác hưng phấn khi mật độ ion âm sản sinh tăng lên trong phòng xông.

Xem thêm :>> massage da muoi

Thời hạn bảo hành phòng xông hoàng thổ tại Muối Spa

Là một trong những dịch vụ mới lạ nên thời gian bảo hành phòng xông hoàng thổ tại Muối Spa được rất nhiều khách hàng quan tâm. Về phần bảo hành chúng tôi chia nhỏ ra làm hai phần chính.

Phần gỗ xây dựng phòng xông: Với phần này Công ty cổ phần Muối Spa sẽ bảo hành trong vòng 12 tháng.

Dây dẫn hồng ngoại: Đây được xem là phần hồn của phòng xông hoàng thổ, bởi công nghệ làm nóng đột phá này cho ra hiệu quả đột phá hơn các loại phòng xông hơi cũ rất nhiều. Phần này được chúng tôi cam kết bảo hành trong vòng 60 tháng nên các chủ đầu tư có thể yên tâm lắp đặt chúng vào mô hình phòng xông của mình.

Xem thêm:>> dầu thông nhanh kinh lạc

Nếu bạn có nhu cầu setup một phòng xông hoàng thổ cho spa, resort… của mình đừng ngần ngại gọi 01246.22.33.88, Công ty Cổ phần Muối Spa sẽ tư vấn cho bạn về loại hình phòng xông đặc biệt này.
Công ty cổ phần Muối Spa
Địa chỉ: 25/B3 số 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 01246 22 33 88