Phòng xông hoàng thổ có an toàn không?

Phòng xông hoàng thổ có an toàn không?

Là một trong những mô hình làm đẹp mới xuất hiện tại Việt Nam, nên trước khi cân nhắc đưa mô hình này vào spa và resort của mình rất nhiều nhà đầu tư đã đặt ra câu hỏi: Phòng xông hoàng thổ có an toàn không?

Có nên xây dựng phòng xông hoàng thổ không ?

Với kinh nghiệm thi công rất nhiều mô hình phòng xông Hàn Quốc tại Việt Nam chúng tôi có thể tự tin trả lời cho các chủ đầu tư rằng: Mô hình phòng xông hoàng thổ không những an toàn mà chúng còn có khả năng đem lại nguồn thu nhập “khủng” cho các spa, vì xông hơi được đánh giá là một trong những xu hướng làm đẹp trong  5 năm tới. 

phong xong hoang tho co an toan khong?

Tại sao phòng xông hoàng thổ lại an toàn?

Văn hóa ngủ nhà đất đã trở thành một nét đẹp trong tiềm thức của người Việt Nam nói riêng và người Phương Đông (Nhật Bản, Trung Quốc…) nói chung. Đất không chỉ để trồng cây, để xây nhà mà đất còn có thể sử dụng để tạo nên những vật dụng phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như niêu đất, chén đất, bát đất…

Đất gần gũi,có lợi cho con người và đương nhiên đất có lợi cho sức khỏe. Ngày nay với sự phát triển của xã hội, Muối Spa ứng dụng vào mô hình phòng xông hơi hoàng thổ. Loại đất mà chúng tôi sử dụng để xây dựng nên phòng xông là loại hoàng thổ ngũ sắc hay còn gọi là đất sét vàng, rất có lợi cho làn da, và sức khỏe. Và mô hình phòng xông hoàng thổ cũng được làm chủ yếu từ đất nên chúng đã được rất nhiều người kiểm chứng là rất an toàn.

có nên xây dựng phòng xông hoàng thổ không

Có thể nói mô hình phòng xông hơi khô đã không còn xa lạ đối với các khách hàng Việt Nam hiện nay. Phòng xông hoàng thổ cũng là một mô hình phòng xông hơi khô nhưng chúng khác ở cấu tạo và nguyên vật liệu tạo nên một phòng xông hoàn hảo.

Về nguyên vật liệu, ngoài những vật liệu như sắt thép, xi măng thông thường thì đất hoàng thổ chính là vật liệu chính tạo nên mô hình phòng xông hơi đặc biệt này. Đất hoàng thổ để tạo nên phòng xông là loại đất có niên đại từ hàng ngàn năm trước và được người Hi Lạp sử dụng chúng như một loại khoáng vật có tác dụng tốt đối với sức khỏe và sắc đẹp. Bởi vậy, việc chúng có thể gây hại cho sức khỏe hay không an toàn là điều không thể xảy ra.

Xem thêm :>> xông hơi đá muối

Bên cạnh đó, mô hình phòng xông hoàng thổ được xây dựng bởi Công ty cổ phần Muối Spa luôn cam kết là là đặt tính an toàn lên hàng đầu. Các nguyên vật liệu được sử dụng để xây dựng phòng xông hoàn toàn đều được nhập ngoại và trước khi được đưa vào sử dụng đã được các tổ chức uy tín kiểm định là an toàn và đem lại nhiều công dụng tốt trong quá trình sử dụng.

Tac dung cua phong xong hoang tho

Ứng dụng phòng xông hoàng  thổ vào spa của  mình bạn sẽ được gì?

Việc ứng dụng phòng xông hoàng thổ vào trung tâm làm đẹp của mình đối với các doanh nghiệp chính là một trong những sự lựa chọn sáng suốt.  Kinh doanh phòng xông hoàng thổ  với đặc điểm mới lạ và  tiện ích cao sẽ đem đến cho spa của bạn nguồn thu nhập khủng. Đối với khách hàng của  bạn bên cạnh làm đẹp họ luôn muốn tìm kiếm những nơi  khiến cho họ cảm thấy thư thái.

Khi sử dụng phòng xông hoàng thổ khách hàng của bạn sẽ được thư giãn trong  một không gian thanh tịnh, nơi những ưu tư và muộn phiền dần được tan biến. Không những thế, sử dụng phòng xông hoàng thổ khách hàng của bạn cải thiện tình trạng sức khỏe tự nhiên nhờ vào các loại ion âm, được giải phóng làm cân bằng và tăng cường sức khỏe cho người sử dụng.

Xem thêm :>> chải thông kinh lạc
    
Nếu bạn có nhu cầu setup một phòng xông hoàng thổ cho spa, resort… của mình đừng ngần ngại gọi 01246.22.33.88, Công ty Cổ phần Muối Spa sẽ tư vấn cho bạn về loại hình phòng xông đặc biệt này.
Công ty cổ phần Muối Spa
Địa chỉ: 25/B3 số 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 01246 22 33 88