Mô hình xông hơi nam, nữ Hàn Quốc đã xuất hiện tại Việt Nam

Mô hình xông hơi nam, nữ Hàn Quốc đã xuất hiện tại Việt Nam

Hiện  nay không chỉ phái đẹp mà cánh mày râu cũng quan tâm chăm sóc sức khỏe bản thân, đặc biệt là họ rất thích được trải nghiệm xông hơi thải độc sau giờ làm việc mệt nhọc tại văn phòng. Đó chính là lý do mà mô hình phòng xông hơi nam, nữ ra đời.

Trào lưu mà phái nam ưa chuộng hiện nay là lựa chọn xông hơi hoàng thổ đây là môi trường xông hơi thải độc rất độc đáo, dành cho tất cả mọi người. Cánh mày râu có thể dẫn người yêu hay thể hiện sự quan tâm với bố mẹ bằng cách mời gia đình cùng đi xông hơi. Không chỉ cơ lợi cho sức khỏe mà còn gắn kết tình yêu thương với mọi người trong gia đình.


Các nhà nghiên cứu Phần Lan vừa tiết lộ một bí mật rằng, việc xông hơi thường xuyên sẽ giúp đàn ông sống lâu hơn. Xóa bỏ hoàn toàn quan niệm, phòng xông hơi chỉ dành riêng cho nam giới. Tại Phần Lan, nơi có đến 1,6 triệu điểm xông hơi phục vụ dân số vỏn vẹn 5 triệu người, các bậc cha mẹ thường đưa con cái đến xông hơi và hầu như ai cũng cố gắng xông hơi ít nhất 1 lần mỗi tuần, theo tờ Guardian.


Các báo cáo khoa học cũng chứng minh rằng, nam giới nếu thường xuyên đến phòng xông hơi nam sẽ giúp giảm đến 50% nguy cơ thiệt mạng do các bệnh liên quan đến tim mạch và giảm đến 63% số trường hợp tử vong đột ngột. Trước những thông tin trên các chuyên gia nhận định rằng xông hơi rất có lợi cho sức khỏe. 


Việc nam giới thường xuyên xông hơi sẽ làm tăng hoạt động bơm máu ở tim, làm giảm huyết áp, cải thiện sức chịu đựng đối với nhiệt độ cao. Và còn có tác dụng điều hòa hô hấp. Rõ ràng đây là một tin vui đáng mừng dành cho những người thích đổ mồ hôi tại phòng xông hơi vì khoa học đã chứng minh rằng chúng có thể giúp họ kéo dài tuổi thọ nếu thường xuyên duy trì thói quen này. 

 


Nắm bắt được những tác dụng tuyệt vời của xông hơi đối với sức khỏe của nam giới. Muối Spa đã cho ứng dụng mô hình phòng xông hơi nam và nữ vào mô hình phòng xông hơi hoàng thổ. Đây là mô hình làm đẹp được du nhập từ Hàn Quốc và trước khi đưa vào sử dụng tại Việt Nam đã được nghiên cứu kiểm duyệt một cách kỹ càng. 


Phòng xông hoàng thổ là một trong 5 mô hình phòng xông điển hình tại đất nước Hàn Quốc. Mô hình phòng xông này lấy ý tưởng từ những ngôi nhà đất đã được người cổ đại sinh sống từ hàng ngàn năm trước. Với quan niệm, đất không chỉ là tín vật gần gũi mà thiên nhiên ban tặng mà đất còn có thể bao bọc và trở che cho con người tại bất cứ đâu. Đó chính là lý do mà các chủ spa Hàn Quốc sử dụng đất hoàng thổ để xây dựng phòng xông hơi.
Không chỉ xông hơi bảo vệ sức khỏe mà phòng xông đá quý với thiết kế độc đáo mới lạ còn là điểm hẹn hò lý tưởng của các cặp đôi. Các anh chàng có thể rủ người yêu đi xông hơi cùng, cùng nhau bảo vệ sức khỏe và check in thoải mái trong không gian lãng mạn gần gũi và quen thuộc.


Không chỉ đem đến lợi ích cho sức khỏe mà còn độc đáo và mới lạ với thiết kế không gian tinh xảo nên phòng xông hoàng thổ hứa hẹn sẽ là trào lưu làm đẹp được giới trẻ yêu thích trong 5 năm tới và có thể đem đến nguồn thu nhập khủng cho các spa.


Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ xông hơi hoàng thổ đầu tiên tại Việt Nam, được vùi mình trong hoàng thổ ngũ sắc hãy đến Muối Spa - Spa Hàn Quốc trị liệu tự nhiên nơi có phòng xông hoàng thổ độc đáo, địa chỉ 21 Nguyễn Khuyến Hà Nội.