• Tìm hiểu quy trình xây dựng phòng xông hoàng thổ tại Muối Spa Tìm hiểu quy trình xây dựng phòng xông hoàng thổ tại Muối Spa

  Quy trình xây dựng phòng xông hoàng thổ được Muối Spa áp dụng cho các spa đã được nghiên cứu và kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào ứng dụng. Quy trình này đã được nghiên cứu để giảm thiểu tối đa về nhân công cũng như nguyên vật liệu nên các spa có thể hoàn toàn yên tâm khi áp dụng chúng vào mô hình làm đẹp của mình.

 • Những tác dụng ít ai biết đến của phòng xông hoàng thổ Những tác dụng ít ai biết đến của phòng xông hoàng thổ

  Xông hơi hoàng thổ là một trong những mô hình chăm sóc sức khỏe đã khá quen thuộc tại nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản và một vài nước Châu  Âu. Tại Việt Nam mô hình này còn tương đối mới mẻ nên không phải ai cũng biết hết tác dụng của chúng. Vậy trong bài viết này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu phòng xông hoàng thổ có tác dụng gì?

 • Thực tế 8 quy trình thi công phòng xông hoàng thổ Thực tế 8 quy trình thi công phòng xông hoàng thổ

  Phòng xông hơi hoàng thổ là một mô hình chăm sóc sức khỏe đã quá quen thuộc tại đất nước Hàn Quốc nhưng chúng đang bắt đầu phát triển tại Việt Nam trong những năm gần đây. Đây được coi là một hình thức kinh doanh hoàn toàn mới lạ nên nhiều người vẫn chưa hiểu được phòng xông hơi hoàng thổ được thi công như thế nào. Hãy để chùng tôi giải thích cho bạn trong bài viết dưới đây.
  Quy trình thi công phòng xông hoàng thổ cũng bao gồm 8 bước cơ bản:

 • Tác dụng của xông hơi đối với sức khỏe và sắc đẹp Tác dụng của xông hơi đối với sức khỏe và sắc đẹp

  Y học cổ truyền coi xông hơi như là một biện pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp rất hiệu quả được áp dụng từ xưa đến nay. Vậy lợi ích của xông hơi là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.