• Phòng xông hoàng thổ có xây tại nhà được không Phòng xông hoàng thổ có xây tại nhà được không

  Xông hơi hoàng thổ bằng hệ thống dây dẫn hồng ngoại là một trong những liệu pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất hiện nay. Sự kết hợp giữa loại đất hoàng thổ giàu năng lượng cùng với hệ thống dây dẫn hồng ngoại đem đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chính vì vậy  rất nhiều người đặt ra câu hỏi phòng xông hoàng thổ có xây tại nhà được không? Nên hôm nay chúng tôi sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này.

 • Phòng xông hoàng thổ bắt nguồn từ đâu? Phòng xông hoàng thổ bắt nguồn từ đâu?

   Ngày nay, khi mà đời sống vật chất và tinh thần của con người được nâng lên thì nhu cầu sử dụng các liệu pháp xông hơi và massage ngày càng trở nên cần thiết. Nhưng những kiến thức về loại hình này còn tương đối hạn chế. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi đi tìm phòng xông hoàng thổ bắt nguồn từ đâu?

 • Xây dựng phòng xông hoàng thổ diện tích bao nhiêu là phù hợp? Xây dựng phòng xông hoàng thổ diện tích bao nhiêu là phù hợp?

  Khi tìm hiểu về mô hình phòng xông hoàng thổ có không ít khách hàng tò mò rằng, diện tích để xây dựng phòng xông hoàng thổ bao nhiêu là phù hợp? Bởi lẽ, mô hình phòng xông này có diện tích tương đối rộng tại Hàn Quốc và nhiều người nghi ngại rằng chúng không thể ứng dụng vào Việt Nam.  

 • Những công dụng tuyệt vời của xông hơi đối với sức khỏe Những công dụng tuyệt vời của xông hơi đối với sức khỏe

  Hỏi: Hiện nay có rất nhiều nhà hàng và khách sạn mở dịch vụ xông hơi thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Vậy công dụng của xông hơi có thật sự tốt cho sức khỏe hay đơn thuần chỉ là giải trí thưa bác sĩ.