• Phòng xông hoàng thổ có an toàn không? Phòng xông hoàng thổ có an toàn không?

  Là một trong những mô hình làm đẹp mới xuất hiện tại Việt Nam, nên trước khi cân nhắc đưa mô hình này vào spa và resort của mình rất nhiều nhà đầu tư đã đặt ra câu hỏi: Phòng xông hoàng thổ có an toàn không?

 • Thời gian thi công phòng xông hoàng thổ trong bao lâu tại Muối Spa Thời gian thi công phòng xông hoàng thổ trong bao lâu tại Muối Spa

  Thời gian thi công phòng xông hoàng thổ là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến các chi phí để xây dựng của các chủ đầu tư. Vì vậy, bên cạnh việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất chúng tôi luôn cố gắng đản bảo thời gian ngắn nhất để giảm thiểu chi phí phát sinh trong quá trình thi công.

 • Tìm hiểu về cấu tạo của phòng xông hoàng thổ Tìm hiểu về cấu tạo của phòng xông hoàng thổ

  Là một trong những mô hình xông hơi nổi tiếng tại Hàn Quốc nhưng lại khá mới mẻ tại Việt Nam nên trước khi quyết định đưa mô hình này và spa của mình rất nhiều chủ đầu tư đặt ra câu hỏi rằng: Cấu tạo của phòng xông hoàng thổ như thế nào?

 • Các loại phòng xông hoàng thổ tại Hàn Quốc Các loại phòng xông hoàng thổ tại Hàn Quốc

  Xông hoàng thổ là một trong những mô hình chắm sóc sức khỏe rất được ưa chuộng tại đất nước Hàn Quốc, với những giá trị tuyệt vời mà phòng xông hoàng thổ đem đến cho sức khỏe và sắc đẹp hiện tại chúng đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của chị em phụ nữ Việt Nam. Vậy phòng xông hoàng thổ được thiết kế như thế nào và có bao nhiêu loại phòng xông hoàng thổ hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.